Luật sư tư vấn của doanh nghiệp

Trong thời buổi hội nhập và toàn cầu hóa, với sự cạnh tranh khốc liệt của các đối thủ trong và ngoài nước, các doanh nghiệp muốn không ngừng phát triển, không chỉ cần có một thị trường và tiềm lực tài chính hùng hậu, mà còn cần phải tạo cho mình một khung nền tảng pháp lý chặt chẽ, vững mạnh. Chính vì lý do đó, các doanh nghiệp cần phải có sự hỗ trợ từ những luật sư chuyên môn tài năng và giàu kinh nghiệm:

Lợi ích khi doanh nghiệp có luật sư pháp chế

–  Hạn chế đến mức thấp nhất các rủi ro pháp lý thường gặp. Các tranh chấp mà doanh nghiệp gặp phải và sẽ phải nhờ sự tư vấn của Luật sư thường là:

Tranh chấp nội bộ: Về Hợp đồng lao động, tranh chấp giữa các thành viên góp vốn, cổ đông góp vốn, lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản Công ty …

Tranh chấp với cơ quan nhà nước: Về thuế, bảo hiểm xã hội, vi phạm hành chính …

Tranh chấp với bên ngoài: Về các loại Hợp đồng kinh tế, phát sinh nợ khó đòi …

Thiệt hại do thiếu am hiểu thủ tục hành chính, chính sách Pháp luật về đầu tư, về thuế, xuất nhập khẩu …

 

–  Chi phí thấp, hiệu quả cao. Với một hợp đồng thuê luật sư, doanh nghiệp đã có ngay một đội ngũ Luật sư, chuyên viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng đáp ứng ngay khi có yêu cầu. Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí so với việc duy trì nhân viên pháp lý trong bộ máy nhân sự mà không phải lúc nào cũng có thể đáp ứng được yêu cầu công việc của doanh nghiệp.

–  Chuyên nghiệp hơn: cần khẳng định rằng, một nhân viên pháp lý không thể chuyên nghiệp bằng một đội ngũ luật sư thực thụ. Họ không thể đưa ra quyết định một cách chính xác và nhanh chóng, lời nói của họ không có trọng lượng với các cơ quan, Đặc biệt, khi có tranh chấp xảy ra, luật sư sẽ không chỉ là người tư vấn doanh nghiệp mà còn là người đứng ra bảo vệ quyền lợi cho doanh nghiệp tại Tòa án.

–  An tâm, tự tin và quyết định nhanh hơn. Trong quá trình đàm phán các thương vụ quan trọng, các rào cản về tâm lý, và sự thiếu am hiểu về luật pháp gây ra những rủi ro pháp lý khó lường và thiệt hại là điều khó tránh khỏi. Bạn sẽ cảm thấy tự tin, chuyên nghiệp và rất an tâm khi có luật sư riêng bên cạnh bạn.

–  Tiện lợi, chúng tôi hiểu rằng, bạn đang nghĩ, nếu thuê một nhân viên thường trực sẽ giúp bạn mọi lúc, mọi nơi khi bạn cần, còn nếu sử dụng dịch vụ luật sư ở bên ngoài sẽ không thuận tiện lắm. Tuy nhiên, trong thời đại công nghệ và truyền thông đã làm cho không gian không còn giới hạn. Luật sư đảm bảo sẽ hỗ trợ doanh nghiệp bạn mọi lúc, mọi nơi.