Dịch vụ thành lập chi nhánh tại quận Bình Tân

Dịch vụ thành lập chi nhánh của luathoc.vn đã có nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ chuyên viên tận tâm, luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Nếu bạn đang có nhu cầu thành lập chi nhánh công ty tại Quận Bình Tân thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây để có thêm thông tin về dịch vụ thành lập do luathoc.vn cung cấp.

1. Thủ tục thành lập chi nhánh công ty tại luathoc.vn

Khi lựa chọn dịch vụ thành lập chi nhánh của luathoc.vn để thay mặt doanh nghiệp thực hiện các thủ tục thành lập chi nhánh công ty tại Quận Bình Tân, quy trình được thực hiện như sau:

– Khách hàng ứng 50% giá trị dịch vụ và cung cấp mã số thuế doanh nghiệp công ty chính và chứng minh nhân dân (hộ chiếu) của giám đốc hoặc của người quản lý chi nhánh cho chúng tôi

– luathoc.vn soạn hồ sơ thành lập chi nhánh công ty tại Quận Bình Tân gửi cho doanh nghiệp

– Doanh nghiệp ký tên, đóng dấu các giấy tờ trong hồ sơ và gửi lại hồ sơ thành lập chi nhánh công ty tại Quận Bình Tân cho luathoc.vn

– luathoc.vn thay mặt doanh nghiệp nộp và nhận kết quả đăng ký thành lập chi nhánh công ty tại Quận Bình Tân. Sau đó, bàn giao lại cho doanh nghiệp.

2. Những thông tin cần thiết khi làm hồ sơ đăng ký

Thông tin để thành lập chi nhánh công ty tại Quận Bình Tân phải gồm những nội dung cơ bản sau đây:

– Thông tin doanh nghiệp dự định thành lập chi nhánh công ty tại Quận Bình Tân:

  • Tên doanh nghiệp
  • Mã số doanh nghiệp/mã số thuế hoặc Số Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
  • Địa chỉ trụ sở chính của công ty

– Thông tin về chi nhánh công ty tại Quận Bình Tân:

  • Tên chi nhánh công ty tại Quận Bình Tân
  • Địa chỉ trụ sở chi nhánh công ty tại Quận Bình Tân ghi rõ các nội dung thông tin sau: Số nhà, ngách, hẻm, ngõ, đường phố/xóm/ấp/thôn, Xã/Phường/Thị trấn, Quận/Huyện/Thị xã/Thành phố thuộc tỉnh, Tỉnh/Thành phố. Thông tin về số điện thoại, Email, Website, Fax (nếu có).
  • Ngành nghề kinh doanh của chi nhánh công ty: ngành, nghề kinh doanh của chi nhánh phải đúng với ngành, nghề kinh doanh của doanh nghiệp
  • Thông tin người đứng đầu chi nhánh công ty gồm: họ, tên; giới tính; ngày, tháng, năm sinh; thông tin về chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu hoặc giấy tờ chứng thực cá nhân khác; nơi đăng ký hộ khẩu thường trú; chỗ ở hiện tại của cá nhân; chức danh của người đứng đầu chi nhánh công ty tại Quận Bình Tân.
  • Thông tin đăng ký thuế, bao gồm: địa chỉ nhận thông báo thuế; ngày bắt đầu hoạt động; hình thức hoạch toán; năm tài chính; tổng số lao động; đăng ký xuất nhập khẩu; thông tin về tài khoản ngân hàng, tài khoản kho bạc; thông tin các loại thuế phải nộp và nội dung hoạt động chính của chi nhánh công ty tại Quận Bình Tân.
  • Họ và tên, chức danh, chữ ký của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp.

3. Dịch vụ thành lập chi nhánh của luathoc.vn

Khi lựa chọn dịch vụ thành lập chi nhánh công ty Quận Bình Tân của luathoc.vn, quý doanh nghiệp sẽ được chúng tôi tư vấn và thực hiện các công việc để việc thành lập chi nhánh thành công. luathoc.vn sẽ:

– Tư vấn pháp lý về chi nhánh công ty trước khi thành lập để doanh nghiệp có thể xem xét sự phù hợp với đặc điểm và mục đích của doanh nghiệp.

– Chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ và kiểm tra tính pháp lý để thành lập chi nhánh công ty tại Quận Bình Tân

– Thay mặt quý doanh nghiệp tiến hành các thủ tục thành lập chi nhánh công ty tại Quận Bình Tân

Thay mặt doanh nghiệp nhận Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chi nhánh công ty đại diện tại Sở Kế hoạch và Đầu tư

– Tư vấn cho việc hoạt động của chi nhánh công ty sau khi hoàn tất các thủ tục thành lập.