Dịch vụ thành lập chi nhánh tại quận 7

Dịch vụ thành lập chi nhánh của luathoc.vn đã có nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ chuyên viên tận tâm, luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Nếu bạn đang có nhu cầu thành lập chi nhánh công ty tại Quận 7 thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây để có thêm thông tin về dịch vụ thành lập do luathoc.vn cung cấp.

1. Hồ sơ thành lập chi nhánh công ty Quận 7

Các loại giấy tờ cần chuẩn bị để đăng ký thành lập chi nhánh công ty tại Quận 7 bao gồm:

– Thông báo về việc đăng ký hoạt động chi nhánh (theo mẫu tại Phụ lục II-7, Thông tư số 01/2021/TT-BKHĐT)

–  Quyết định và bản sao hợp lệ biên bản họp của Hội đồng thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên, của chủ sở hữu công ty hoặc Hội đồng thành viên hoặc Chủ tịch công ty đối với công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên, của Hội đồng quản trị đối với công ty cổ phần, của các thành viên hợp danh đối với công ty hợp danh về việc thành lập chi nhánh công ty tại Quận 7

– Bản sao hợp lệ quyết định bổ nhiệm người đứng đầu chi nhánh

– Bản sao Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của người đứng đầu chi nhánh

– Giấy đề nghị bổ sung, cập nhật thông tin đăng ký doanh nghiệp đối với doanh nghiệp hoạt động theo Giấy phép đầu tư, Giấy chứng nhận đầu tư (đồng thời là Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh) hoặc các giấy tờ có giá trị pháp lý tương đương (Phụ lục II-14, Thông tư số 01/2021/TT-BKHĐT).

– Giấy ủy quyền thành lập chi nhánh công ty tại Quận 7 cho luathoc.vn.

2. Những thông tin cần thiết khi làm hồ sơ đăng ký

Thông tin để thành lập chi nhánh công ty tại Quận 7 phải gồm những nội dung cơ bản sau đây:

– Thông tin doanh nghiệp dự định thành lập chi nhánh công ty tại Quận 7:

  • Tên doanh nghiệp
  • Mã số doanh nghiệp/mã số thuế hoặc Số Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
  • Địa chỉ trụ sở chính của công ty

– Thông tin về chi nhánh công ty tại Quận 7:

  • Tên chi nhánh công ty tại Quận
  • Địa chỉ trụ sở chi nhánh công ty tại Quận ghi rõ các nội dung thông tin sau: Số nhà, ngách, hẻm, ngõ, đường phố/xóm/ấp/thôn, Xã/Phường/Thị trấn, Quận/Huyện/Thị xã/Thành phố thuộc tỉnh, Tỉnh/Thành phố. Thông tin về số điện thoại, Email, Website, Fax (nếu có).
  • Ngành nghề kinh doanh của chi nhánh công ty: ngành, nghề kinh doanh của chi nhánh phải đúng với ngành, nghề kinh doanh của doanh nghiệp
  • Thông tin người đứng đầu chi nhánh công ty gồm: họ, tên; giới tính; ngày, tháng, năm sinh; thông tin về chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu hoặc giấy tờ chứng thực cá nhân khác; nơi đăng ký hộ khẩu thường trú; chỗ ở hiện tại của cá nhân; chức danh của người đứng đầu chi nhánh công ty tại Quận 7.
  • Thông tin đăng ký thuế, bao gồm: địa chỉ nhận thông báo thuế; ngày bắt đầu hoạt động; hình thức hoạch toán; năm tài chính; tổng số lao động; đăng ký xuất nhập khẩu; thông tin về tài khoản ngân hàng, tài khoản kho bạc; thông tin các loại thuế phải nộp và nội dung hoạt động chính của chi nhánh công ty tại Quận 7.
  • Họ và tên, chức danh, chữ ký của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp.

3. Quy trình thành lập chi nhánh công ty tại luathoc.vn

Khi lựa chọn dịch vụ thành lập chi nhánh của luathoc.vn để thay mặt doanh nghiệp thực hiện các thủ tục thành lập chi nhánh công ty tại Quận 7, quy trình được thực hiện như sau:

– Khách hàng ứng 50% giá trị dịch vụ và cung cấp mã số thuế doanh nghiệp công ty chính và chứng minh nhân dân (hộ chiếu) của giám đốc hoặc của người quản lý chi nhánh cho chúng tôi

– luathoc.vn soạn hồ sơ thành lập chi nhánh công ty tại Quận 7 gửi cho doanh nghiệp

– Doanh nghiệp ký tên, đóng dấu các giấy tờ trong hồ sơ và gửi lại hồ sơ thành lập chi nhánh công ty tại Quận 7 cho luathoc.vn

– luathoc.vn thay mặt doanh nghiệp nộp và nhận kết quả đăng ký thành lập chi nhánh công ty tại Quận 7. Sau đó, bàn giao lại cho doanh nghiệp.

Trên đây là những thông tin cơ bản về thành lập chi nhánh công ty tại Quận 7 cũng như dịch vụ thành lập văn phòng đại diện của chúng tôi.