Dịch vụ thành lập chi nhánh tại quận 3

Nhu cầu thành lập chi nhánh công ty tại Quận 3 của các doanh nghiệp ngày càng tăng do nhu cầu phát triển kinh doanh của doanh nghiệp và đây là một trong những quận trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh. luathoc.vn với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ thành lập chi nhánh công ty tại Quận 3 sẽ là một lựa chọn tối ưu nếu bạn đang có ý định thành lập chi nhánh. Cùng tìm hiểu về dịch vụ của chúng tôi qua bài viết dưới đây.

1. Dịch vụ thành lập chi nhánh của luathoc.vn

Khi lựa chọn dịch vụ thành lập chi nhánh công ty tại Quận 3 của luathoc.vn, quý doanh nghiệp sẽ được chúng tôi tư vấn và thực hiện các công việc để việc thành lập chi nhánh thành công. luathoc.vn sẽ:

– Tư vấn pháp lý về chi nhánh công ty trước khi thành lập để doanh nghiệp có thể xem xét sự phù hợp với đặc điểm và mục đích của doanh nghiệp.

– Chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ và kiểm tra tính pháp lý để thành lập chi nhánh công ty tại Quận 3

– Thay mặt quý doanh nghiệp tiến hành các thủ tục thành lập chi nhánh công ty tại Quận 3

– Thay mặt doanh nghiệp nhận Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chi nhánh công ty đại diện tại Sở Kế hoạch và Đầu tư

– Tư vấn cho việc hoạt động của chi nhánh công ty sau khi hoàn tất các thủ tục thành lập.

2. Chức năng của chi nhánh công ty tại Quận 3

– Chức năng hoạt động và hoạt động của chi nhánh công ty tại Quận 3 giống như một công ty thu nhỏ có nhiệm vụ thực hiện toàn bộ hoặc một phần chức năng của doanh nghiệp.

– Chi nhánh công ty tại Quận 3 có chức năng kê khai thuế giá trị gia tăng độc lập với công ty

– Nếu khi thành lập chi nhánh công ty tại Quận 3 lựa chọn hình thức hạch toán độc lập thì chi nhánh cũng có thể kê khai nộp thuế riêng như một đơn vị độc lập

3. Trình tự đăng ký thành lập chi nhánh công ty tại Quận 3

Để đăng ký thành lập chi nhánh công ty tại Quận 3, doanh nghiệp cần thực hiện các bước sau:

– Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ đăng ký thành lập chi nhánh công ty tại Quận 3

– Bước 2: Nộp hồ sơ đăng ký hoạt thành lập chi nhánh công ty tại Quận 3

– Bước 3: Nhận Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chi nhánh công ty sau khi nộp đầy đủ, chính xác hồ sơ và nộp lệ phí đăng ký.

Những thủ tục này sẽ được luathoc.vn thay mặt thực hiện đầy đủ khi bạn lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

4. Thủ tục thành lập chi nhánh công ty tại luathoc.vn

Khi lựa chọn dịch vụ thành lập chi nhánh của luathoc.vn để thay mặt doanh nghiệp thực hiện các thủ tục thành lập chi nhánh công ty tại Quận 3, quy trình được thực hiện như sau:

– Khách hàng ứng 50% giá trị dịch vụ và cung cấp mã số thuế doanh nghiệp công ty chính và chứng minh nhân dân (hộ chiếu) của giám đốc hoặc của người quản lý chi nhánh cho chúng tôi

– luathoc.vn soạn hồ sơ thành lập chi nhánh công ty tại Quận 3 gửi cho doanh nghiệp

– Doanh nghiệp ký tên, đóng dấu các giấy tờ trong hồ sơ và gửi lại hồ sơ thành lập chi nhánh công ty tại Quận 3 cho luathoc.vn

– luathoc.vn thay mặt doanh nghiệp nộp và nhận kết quả đăng ký thành lập chi nhánh công ty tại Quận 3. Sau đó, bàn giao lại cho doanh nghiệp

Trên đây là những thông tin cơ bản về thành lập chi nhánh công ty tại Quận 3 cũng như dịch vụ thành lập văn phòng đại diện của chúng tôi. luathoc.vn với đội ngũ luật sư có kinh nghiệm về thành lập doanh nghiệp sẽ giúp bạn thực hiện thủ tục đăng ký thành lập chi nhánh công ty tại Quận 3 một cách nhanh chóng, tiết kiệm và có hiệu quả nhất.