Dịch vụ làm visa tại Huyện Mỹ Đức

Bạn là công dân Việt Nam hay người nước ngoài? Bạn muốn xuất cảnh khỏi Việt Nam hay nhập cảnh vào Việt Nam? Dù bạn thuộc trường hợp nào nêu trên cũng đều cần visa. Do vậy bạn đang quan tâm và tìm kiếm Dịch vụ làm visa uy tín, nhanh, chuyên nghiệp tại Huyện Mỹ Đức. Hãy đến với Công ty Luật ACC – chúng tôi luôn đồng hành pháp lý cùng bạn, hỗ trợ mọi nhu cầu mong muốn về làm visa của bạn. Bài viết sau đây, ACC xin được cung cấp các thông tin về Dịch vụ làm visa uy tín, nhanh, chuyên nghiệp tại Huyện Mỹ Đức của chúng tôi để bạn tham khảo, mời bạn cùng chú ý theo dõi nhé!

1. Dịch vụ làm visa uy tín, nhanh, chuyên nghiệp tại Huyện Mỹ Đức dành cho người nước ngoài

1.1.Quy định visa nhập cảnh Việt Nam

Theo quy định người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam phải có hộ chiếu (hoặc các giấy tờ có giá trị thay hộ chiếu) và bắt buộc phải có thị thực nhập cảnh do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp, ngoại trừ các trường hợp được miễn thị thực.

1.2. Thủ tục giấy tờ khi làm visa nhập cảnh Việt Nam

 Hộ chiếu: còn hiệu lực ít nhất 06 tháng, không bị rách nát hoặc mờ số và còn ít nhất hai trang trống để dán tem visa. Hộ chiếu tạm thời không được chấp nhận.

Công văn chấp thuận thị thực: cần có nếu bạn lấy visa tại các sân bay quốc tế Việt Nam.

Ảnh: hai (02) ảnh hộ chiếu (4×6 cm) được chụp trong vòng 6 tháng gần nhất và không đeo kính.

Mẫu tờ khai:  Tờ khai xuất nhập cảnh để làm thủ tục hải quan tại sân bay Việt nam

Lệ phí dán tem: được thanh toán khi đến sân bay Việt Nam

1.3. Lưu ý khi làm visa nhập cảnh Việt Nam

Nếu đến Việt Nam với mục đích đặc biệt (trừ mục đích du lịch), bạn (có thể) cần nộp thêm một số giấy tờ khác cho hồ sơ xin visa tại sân bay.

Du khách quá cảnh tại sân bay Việt Nam nên liên hệ trước với hãng hàng không để biết thêm các yêu cầu khác về thị thực.

Người nước ngoài và người Việt Nam mang hộ chiếu nước ngoài nhập cảnh, xuất cảnh hoặc cư trú tại đảo Phú Quốc được miễn thị thực với thời gian lưu trú tối đa 30 ngày với điều kiện đến Việt Nam (bao gồm bằng đường biển và hàng không) từ một quốc gia khác ngoài Việt Nam. Trường hợp nếu du khách vào một cửa khẩu quốc tế của Việt Nam và lưu lại khu vực quá cảnh ở cửa khẩu đó trước khi chuyển tiếp đến đảo Phú Quốc cũng được miễn thị thực nhập cảnh.

Nếu bạn thuộc diện được miễn visa Việt Nam, bạn chỉ cần nộp hộ chiếu gốc còn hiệu lực ít nhất 06 tháng tính từ thời điểm nhập cảnh.

Công văn chấp thuận thị thực chỉ có giá trị tại sân bay, do đó du khách cần xin visa tại Đại Sứ Quán nếu vào Việt Nam bằng đường bộ hoặc đường biển.

1.4. ACC sẽ hỗ trợ bạn làm visa uy tín nhanh chuyên nghiệp tại Huyện Mỹ Đức

Tư vấn những vướng mắc của khách hàng về các quy định của pháp luật về visa cho người nước ngoài;

Tư vấn các điều kiện để người lao động nước ngoài được cấp visa;

Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các loại giấy tờ, tài liệu cần thiết để xin cấp visa cho người lao động nước ngoài;

Hoàn thiện hồ sơ xin cấp visa tại Việt Nam cho khách hàng;

2. Dịch vụ làm visa uy tín, nhanh, chuyên nghiệp tại Huyện Mỹ Đức dành cho công dân Việt Nam

2.1 Thủ tục cần thiết cho dịch vụ làm visa tại Huyện Mỹ Đức

Tùy vào mục đích đến và yêu cầu hồ sơ visa của từng quốc gia mà hồ sơ cần thiết để chuẩn bị cho dịch vụ làm visa tại Huyện Mỹ Đức sẽ có điều chỉnh thích hợp. Tuy nhiên, một bộ hồ sơ làm visa về cơ bản thường gồm các giấy tờ sau:

  • Hộ chiếu còn hạn 6 tháng trước tính từ ngày xin cấp visa
  • Ảnh 4×6 chụp trong vòng 6 tháng (yêu cầu rõ mặt, phông trắng).
  • Hộ khẩu photo công chứng (bao gồm cả trang trắng).
  • Chứng minh nhân dân / thẻ căn cước photo cả 2 mặt.
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Chứng minh công việc:
  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động/giấy bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng và giấy xin nghỉ phép đi du lịch nước ngoài.
  • Nếu là chủ công ty: Giấy đăng ký kinh doanh và biên lai thanh toán thuế trong 3 tháng gần nhất.
  • Chứng minh tài chính: Số dư tài khoản tiết kiệm theo quy định quốc gia mà bạn đi (có sao kê ngân hàng), giấy tờ liên quan khác như: giấy tờ nhà, đất, xe ô-tô,… (nếu có).
  • Lịch trình chuyến đi: Lịch trình du lịch nước ngoài chi tiết và xác nhận booking vé máy bay khứ hồi/đặt phòng khách sạn tại nước mà bạn đến.

2.2. Dịch vụ làm visa uy tín nhanh chuyên nghiệp tại Huyện Mỹ Đức của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn:

Khai tờ xin visa đi nước ngoài đúng với mục đích chuyến đi của bạn.

Bổ sung những giấy tờ khác cho đúng quy định của Đại sứ quán như: Booking vé máy bay khứ hồi, Xác nhận đặt phòng khách sạn, mua bảo hiểm du lịch, Chứng minh công việc, tài chính, dịch thuật công chứng hồ sơ,..

Bằng nghiệp vụ lâu năm của mình, chúng tôi hoàn thiện hồ sơ thành bộ hoàn chỉnh, chính xác và có lợi.

Đại diện bạn nộp hồ sơ trực tiếp tại Đại sứ quán nước bạn đến và nhận kết quả.

Giao nhận hồ sơ tận tay bạn trong khu vực nội thành Huyện Mỹ Đức.

3. Căn cứ pháp lý làm visa tại Việt Nam

Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam 2014

Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam sửa đổi 2019

Thông tư 31/2015/TT-BCA hướng dẫn về cấp thị thực, cấp thẻ tạm trú, cấp giấy phép xuất nhập cảnh, giải quyết thường trú cho người nước ngoài tại Việt Nam do Bộ trưởng Bộ Công an ban hành

Thông tư 04/2015/TT-BCA quy định mẫu giấy tờ liên quan đến việc nhập, xuất cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam do Bộ trưởng Bộ Công An ban hành

Thông tư 57/2020/TT-BCA sửa đổi Thông tư 04/2015/TT-BCA quy định về mẫu giấy tờ liên quan đến việc nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam do Bộ trưởng Bộ Công an ban hành

Trên đây là các thông tin ACC cung cấp đến quý bạn đọc về Dịch vụ làm visa uy tín, nhanh, chuyên nghiệp tại Huyện Mỹ Đức. Trên thực tế thực hiện có thể phát sinh các vướng mắc bất cập, nếu bạn có thắc mắc gì về Dịch vụ làm visa uy tín, nhanh, chuyên nghiệp tại Huyện Mỹ Đức hay những vấn đề khác quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi. Công ty Luật ACC luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng! Hãy liên hệ với chúng tôi: